เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ Puchida.com ให้คุณค่ากับความเป็นส่วนตัวของท่าน นโยบายในความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะบอกทางเลือกของท่านและการดำเนินการของเราเกี่ยวกับข้อมูลที่ท่านให้กับเรา การใช้บริการของเราอาจเกี่ยวข้องกับการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลของท่าน (ตามที่กำหนดไว้ในหัวข้อ “ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมและเราเก็บรวบรวมอย่างไร” ด้านล่างนี้) บนบริการของเราทั้งนี้เป็นเรื่องที่มีความจำเป็นที่ท่านจะต้องเข้าใจว่าเรื่องเหล่านี้ดำเนินการ อย่างไรและท่านจะสามารถควบคุมได้อย่างไรดังนั้นขอให้ท่านกรุณาอ่านนโยบายในความเป็น ส่วนตัวฉบับนี้ด้วยความระมัดระวัง

วิสัยทัศน์ของเรา

ปัจจุบันโลกเราเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในทุกอุตสาหกรรม ทำให้เราต้องมองไปยังในอนาคตว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป แต่เราไม่ควรแค่คาดเดาอนาคต แต่ต้องสร้างมันขึ้นมา บริษัท ปูชิดา จำกัด มุ่งมั่นที่จะยกระดับวงการพระเครื่องและเตรียมความพร้อมสำหรับโลกใหม่ ซึ่งหลอมรวมเทคโนโลยีที่ทันสมัยและโลกของดิจิตอลเข้าด้วยกัน โดยที่ยังไม่ละทิ้งความต้องการพื้นฐานและความพึงพอใจของผู้ใช้งาน ถึงแม้เทคโนโลยีจะเข้ามามีบทบาทเพียงใด ปูชิดาก็ยังคงให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานมากที่สุด

บริษัทของเรา

บริษัท ปูชิดา จำกัด พัฒนาแพล็ตฟอร์มที่เกี่ยวกับการประมูลพระเครื่องให้เป็นแพล็ตฟอร์มใหม่ที่จะ พัฒนาวงการพระเครื่องให้ก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอลอย่างเต็มรูปแบบให้แก่ผู้ใช้งาน โดยผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่และยังมีฟีเจอร์การใช้งานที่อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานในด้านต่างๆ